Vị trí dự án Grand Riverside tại Quận 4

Vị trí dự án Grand Riverside tại Quận 4

Từ vị trí là một quận diện tích nhỏ và mờ nhạt tại TP HCM, ngày nay, Quận 4 được xem như điểm giao thương cốt lõi gắn kết Trung tâm thành phố và Phú Mỹ Hưng, các quận 7, Nhà Bè. Chỉ trong thời gian ngắn, Quận 4 trở thành một trong những địa điểm thu hút cả nhà đầu tư bất động sản và cả cư dân. Nổi trội nhất đó chính là con đường Bến Vân Đồn dọc sông Bến Nghé với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án từ nhà đầu tư hàng đầu. Lẽ dĩ nhiên, không thể không kể đến vị trí dự án Grand Riverside tại đây.

Không nằm ngoài xu thế, Grand Riverside của Tập Đoàn Tiến Phát và Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam Hoà Bình đã và đang dần thành hình, hoàn thiện trên con đường view sông tuyệt đẹp này. Vị trí dự án Grand Riverside vô cùng đắc địa khi toạ lạc tại con đường huyết mạch của Quận 4, chỉ cách vài phút để đến các trung tâm hành chính – thương mại – giải trí hàng đầu.

  • Quận 1: chưa đầy 3 phút
  • Cầu Ông Lãnh: 3 phút
  • Hầm Thủ Thiêm: 5 phút
  • Chợ Bến Thành: 6 phút
  • Trạm Metro Bến Thành: 10 phút
  • Phố đi bộ Nguyễn Huệ: 8 phút
  • Bitexco Tower: 8 phút
  • Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Pháp Việt: 10 phút

Vị trí dự án Grand Riverside

Vị trí dự án Grand Riverside – thiên thời địa lợi nhân hoà

Từ xưa đến nay, chúng ta đã biết hội tủ đủ 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” mới có thể giúp ta làm nên nghiệp lớp, xây dựng cuộc sống thành công. Vị trí dự án Grand Riverside tiếp giáp mặt sông, trên mảnh đất được đánh giá là có tốc độ đô thị hoá cao và đầy tiềm năng, hội tủ đầy đủ 3 yếu tố cối lõi đem lại cho bạn cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa và chất lượng nhất.

Vị trí dự án Grand Riverside đắc địa

Khả năng liên kết vùng chặt chẽ

Toạ lạc đắc địa ngay trên Bến Vân Đồn – con đường huyết mạch của Quận 4, tiếp giáp Quận 1, cư dân của Grand Riverside có thể tiếp cận các khu hành chính, trung tâm, thương mại, dịch vụ hàng đầu tại Thành phố chỉ với vài phút di chuyển.

Vị trí dự án Grand Riverside giúp kết nối giao thông thuận tiện với trục đường Bến Vân Đồn, đại lộ Đông Tây, Hầm Thủ Thiêm.. dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 2 nhanh chóng.

Chỉ mất 3 phút để đến Quận 1, cầu Ông Lãnh; 6 phút để đến chợ Bến Thành; 8 phút để đặt chân đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bitexco Tower; 10 phút để đến khu chăm sóc sức khoẻ, hệ thống trường học…

Khả năng liên kết vùng chặt ché của vị trí dự án Grand Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *